Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên đài sen cao 15 cm rộng 10 cm. Để vừa trên xe ô tô.

Hãng: | Hết hàng
  • Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên Đài Sen Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên Đài Sen Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên Đài Sen
Mã sản phẩm: SP000473
Tình trạng: Hàng mới nhập khẩu
500.000₫
Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên đài sen mạ vàng cao 15 cm rộng 10 cm. Để vừa trên xe ô tô. Ý nghĩa Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là...
036 2236 495 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên đài sen mạ vàng cao 15 cm rộng 10 cm. Để vừa trên xe ô tô.

Ý nghĩa

Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Phật bà quan âm được diễn tả dưới dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều đến để cứu vớt. Phật bà quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẽo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục bởi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.

Tại sao nên thờ Phật bà quan âm

Trên đây là những ý nghĩa chính của tượng Phật bà quan âm mà Phật tử nên hiểu rõ trước khi thỉnh Phật bà quan âm về thờ tại gia. Ngoài ra để giúp nhiều gia chủ nhanh chóng hiểu rõ được lý do tại sao nên thờ Phật bà tại gia, chúng tôi xin đưa ra một số lý do sau:

- Phật bà quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

- Phật bà quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc...

- Phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

Trong nhà nên thờ tượng Phật nào?

Hiểu được những khó khăn mà đông đảo gia đình Việt đang gặp phải khi thỉnh tượng Phật về thờ tại gia, chúng tôi xin chia sẻ một số tượng Phật được nhiều gia đình Việt thờ và những lý do nên chọn tượng để giúp gia chủ có được sự lựa chọn thích hợp dành cho mình:

- Tượng Bồ tát Quan Thế Âm: Phật tử có đặc tính muốn đem tình thương, lòng từ bi, nhẫn nhục... của mình giúp đỡ mọi người một cách bền bỉ lâu dài thì nên thờ Bồ tát Quán Thế Âm.

Tượng Phật Thích Ca: Phật Thích Ca là người khai sinh ra Phật giáo, là người đã giác ngộ và giải thoát mình khỏi thế tục do đó khi thờ đức Phật thích ca là Phật tử một lòng muốn tâm hướng thiện, muốn giải thoát mình khỏi tham sân si ở đời và muốn cầu cho gia đạo an lành, tâm thanh tịnh.

- Tượng Phật A Di Đà: tương truyền rằng một trong số những kiếp luân hồi của đức Phật A Di Đà từng là một nhà vua. Sau khi phát tâm mộ đạo, vị vua này từ bỏ ngôi báu quyết tâm tu hành thành Phật và nguyện giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc. Vì vậy nếu gia chủ mong muống giải thoát bản thân khỏi những phiền muộn của cuộc đời thì thờ đức Phật A Di Đà là điều cần thiết.

Tượng Phật Dược Sư: phát nguyện giúp chúng sinh đạt được trí tuệ tột đỉnh để giúp cho mọi người hết khổ, được an vui. Vì Ngài biết rõ tất cả chúng ta đều có khả năng mang an vui, hạnh phúc cho mình, cho người; nhưng vì thiếu trí tuệ, bị vô minh ngăn che, nên không thể giải thoát, không làm được việc lợi ích cho đời

 

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB