Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kích hoạt thăng chức, tăng lương bằng cung dịch mã

26/07/2018 0 Bình luận

Chu kỳ dịch mã là gì?

Sao dịch mã là tín hiệu thăng tiến về tài lộc. Trong chu kỳ 12 năm thì có một năm hành vận thăng quan tiến chức, chuyển đổi vị trí công việc, chuyển nhà, xuất ngoại, du lịch, công tác,...

Vì sao cần dự đoán chu kỳ dịch mã?

Thành công trong sự nghiệp không tự nhiên mà đến. Đầu tiên muốn thành công thì bản thân cần phải phấn đấu nỗ lực. Tuy nhiên, để thành công, cần phải có đủ ba yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng xuất hiện tại một thời điểm và tại cùng một không gian. Điều đó có nghĩa là nếu con người có thể dự đoán chính xác chu kỳ thăng tiến để rồi lên kế hoạch phấn đấu nỗ lực làm việc sao cho phù hợp với yếu tố thiên thời thì sư phấn đấu của chúng ta sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách xác định chu kỳ và phương vị dịch mã

Năm sinh ( theo tiết khí) Năm và phương vị dịch mã
Thân, Tý, Thìn năm Dần, phương vị đông bắc
Hợi, Mão, Mùi năm Tỵ, phương vị đông nam
Dần, Ngọ, Tuất năm Thân, phương vị tây nam
Tỵ, Dậu, Sửu năm Hợi, phương vị tây bắc

Sử dụng phong thủy để hỗ trợ vận dịch mã như thế nào?

Bước 1: Xác định năm gặp chu kỳ dịch mã theo tuổi của bạn ở bảng trên để lập kế hoạch phấn đấu tối đa trong thời gian vận đến.

Bước 2: Hỗ trợ phong thủy thăng tiến bằng tượng ngựa, tượng bát mã được đặt tại các phương vị dịch mã ở bảng trên ở phòng làm việc hay phòng khách.

Hotline mua hàng và tư vấn: 01662236495

Xem thêm: mẫu tượng ngựa phong thủy

Tags :

dịch mã phong thủy công danh phong thủy thăng chức phong thủy thăng quan phong thủy thăng tiến phong thủy tiế chức vận dịch mã

BÌNH LUẬN:
Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB