Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gương bát quái

Con người là một tiểu vũ trụ - Tác động thường xuyên của môi trường sống

Theo khoa học phong thủy, con người là một tiểu vũ trụ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố âm dương, ngũ hành của môi trường sống. Vì vậy, vấn đề môi trường sống là một yếu tố cần phải ưu tiên xem xét cùng với sự nỗ lực của bản thân mỗi người!

Ngôi nhà là nơi chúng ta trở về sau giờ làm việc để nghỉ ngơi với người thân. Khi bạn ở trong các căn nhà không hợp tuổi, có nghĩa là trường năng lượng của bản thân có ngũ hành tương khắc với hướng của ngôi nhà. Lực tương tác xung khắc quá mức sẽ tạo ra các sóng điện từ có hại cho cơ thể.  

Khoa học phong thủy dựa trên thuyết âm dương, ngũ hành và bát quái đã chỉ ra cách xác định hướng nhà gặp các cung xấu bao gồm hướng Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Ai ở trong căn nhà này, thường gặp vận xui như công việc không thuận lợi, ốm đau, vợ chồng không hòa thuận, con cái sớm chơi bời, cờ bạc, nghiện hút. Các vấn đề này không giải quyết được bằng các phương pháp của khoa học hiện đại. 

Khoa học phong thủy phương Đông đã tìm ra một công cụ đơn giản mà hiệu quả để hóa giải và bảo vệ ngôi nhà, đó là gương bát quái  và chuông gió

Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái đã khai quang

Vũ trụ vận hành được là do các lực lượng âm dương, ngũ hành liên tục tương tác. Theo Kinh Dịch, tương tác của quẻ âm và quẻ dương mà tạo ra tứ tượng và bát quái. Bát quái là 8 trạng thái cơ bản của thế giới tự nhiên và xã hội, trong đó có con người. Nhờ cấu tạo đặc biệt bao gồm tám quẻ kinh dịch, xếp theo trật tự nhất định mà gương bát quái mang theo sức mạnh to lớn của trời đất. Ngoài ra, nguồn ánh sáng phát ra từ gương sẽ khuếch đại năng lượng của gương truyền đi trong không gian với khoảng cách xa để bảo vệ ngôi nhà khỏi các xung sát đến từ môi trường bên ngoài.

Gương bát quái là vũ khí bảo vệ ngôi nhà khỏi các xung sát sau đây:

  • Nhà không hợp tuổi, hướng Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại
  • Nhà gần nghĩa trang, đình chùa miếu nhà thờ,
  • Cửa đối cửa với hàng xóm, cửa trước đối cửa sau
  • Tòa nhà đối diện quá lớn
  • Phản quang sát từ các ô cửa kính
  • Cột điện, trạm điện, trạm sóng mạng di động
  • Nóc nhà nhọn, cột thu lôi
  • Nhà vệ sinh, bãi rác thải, ống thoát nước
  • Đường đăm thẳng cửa chính
  • Gương bát quái của nhà đối diện chiếu vào cửa nhà, cửa sổ

Lưu ý:  Trường hợp gặp sát khí nặng thì nên phối hợp Gương bát quái với Chuông gió.  Để đạt được hiệu quả cao, gương và chuông gió cần được khai quang.

Gương tiên thiên bát quái

Gương bát quái có hai loại. Gương tiên thiên và gương hậu thiên. Gương bát quái để bảo vệ phía ngoài ngôi nhà là gương tiên thiên bát quái.

Cách kiểm tra: Cách kiểm tra sơ bộ thì xem quẻ Càn ở phía trên, quẻ Khôn ở phía dưới, như mẫu ảnh dưới đây. Tốt nhất là nhờ thầy xem giúp vì trật tự của các quẻ còn lại trên gương cũng rất quan trọng.

Gọi để được tư vấn thêm: 036.2236.495

Có thầy tư vấn qua điện thoại cách dùng các trường hợp cụ thể

 

chuông gió bằng kim loại, gỗ, đồng

Các loại chuông gió và gương bát quái tại cửa hàng Sơn Xuyên tại 336 Bạch Mai Hà Nội

Nhấp vào đây để xem giá và mua hàng

Gọi để được tư vấn thêm: 036.2236.495

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB