Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bí kíp sử dụng Tứ Linh kích hoạt cung tài lộc

24/05/2017 0 Bình luận

Nguyên tắc điểm tựa Huyền Vũ

Trong Phong thủy Huyền Vũ là quan trọng nhất. Huyền Vũ là khái niệm của phong thủy để chỉ bất kỳ vật hay người nào bạn có thể dùng như điểm tựa. Như vậy, nên chọn ghế có lưng tựa dày, cao, chắc, hoặc có tường, hoặc tủ lớn càng tốt. Với thế ngồi làm việc không có điểm tựa, bạn sẽ khó thu hút được quý nhân trợ giúp bạn trong tổ chức, trong quan hệ với đối tác.

Nguyên tắc Minh Đường

Tầm nhìn thông thoáng quyết định tầm vóc của một con người

Đúng như tên gọi, Minh Đường là khoảng trống, đường đi, hành lang, sảnh, hè trước nhà, khoảng trống phía trước bàn làm việc. Như vậy khi kê đặt bàn làm việc hãy ưu tiên có điểm tựa Huyền Vũ nhưng đừng quên phía trước phải có một khoảng trống ít nhất bằng hai lần mặt bàn làm việc. Tầm nhìn phía trước càng xa càng tốt. Bạn sẽ  thấy có nhiều ý tưởng sáng tạo được tạo ra nếu phía trước có khoảng trống Chu Tước thông thoáng trong phòng làm việc của mình. 

Nguyên tắc Thanh Long cao, Bạch Hổ thấp, đồ vật bên trái cao hơn bên phải (Lưu ý phái nữ thì ngược lại)

tứ linh phong thủy bao gồm thanh long bạch hổ

"Tả Thanh Long hữu Bạch Hổ" là chỉ các vật che chắn bên trái & phải của người hoặc vật

Thanh Long tượng trưng cho sức mạnh của phái nam, là năng lượng dương, động, mạnh, cao, lớn, sáng. Bạch Hổ tượng trưng cho sự dẻo dai của phái nữ là năng lượng âm, tĩnh, thấp, nhỏ, tối. 

Như vậy nếu bạn là nam giới thì hãy ưu tiên các đồ vật có tính dương, có tính động, cao lớn ở bên trái chỗ ngồi để kích hoạt được sức mạnh phái nam của bạn. Nữ thì ngược lại hãy để các đồ vật cao lớn, động (như cây cảnh, đồng hồ, quạt điện, máy tính,..) ở bên phải chỗ ngồi để kích hoạt năng lượng mang tính âm, nhu nhuận, dẻo dai, nhạy cảm, tinh tế của phái nữ.

Kích hoạt cung Tài Lộc

Góc bên trái phía trước chỗ ngồi là cung Tài Lộc. Hãy kích hoạt khu vực này bằng cách đặt tỳ hưu, đá quý, các vật khí có năng lượng động như cây cảnh tươi tốt (có hoa quả càng tốt), đồng hồ, Ti Vi, máy tính, máy di đông, điện thoại bàn...

Tỳ hưu là linh khí #1 để kích hoạt cung Tài Lộc góc Đông Nam phòng làm việc

Kích hoạt cung Quan Hệ

Góc bên phải phía trước chỗ ngồi là cung Quan Hệ với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, gia đình. Hãy đặt ở góc bàn hay góc phòng khu vực này một quả cầu thạch anh hay cầu thủy tinh hay Bình Hoa bằng gốm sứ (hành Thổ) để kích hoạt khu vực này nhằm gia tăng sự hòa đồng với đồng nghiệp và sự tin tưởng của đối tác.

Quả cầu thạch anh nguyên khí của Thổ

Lục bình gốm sứ , Quả cầu thạch anh  bổ xung Thổ khí để kích hoạt góc Tây Nam phòng làm việc tốt cho các mối Quan Hệ.

Gợi ý áp dụng thực tế

Bản thân tôi và một số bạn bè tôi tư vấn cũng thấy hiệu quả rõ rệt khi sắp đặt phòng làm việc theo nguyên tắc Tứ Linh trên đây. Bạn hãy bỏ ra chừng 30 phút thôi để để sắp xếp lại chỗ ngồi của mình như những gợi ý trên đây thử xem. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu suất công việc được cải thiện rõ ràng và sự tuyệt vời của phong thủy!

Chúc bạn thành công

Sơn Xuyên

Xem thêm bài Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy theo công dụng

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN:
Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB