Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phạm vi tư vấn bao gồm thiết kế hoặc cải tạo phong thủy vượng tài theo phái Loan Đầu, Bát Trạch và Huyền Không. Công việc bao gồm lựa chọn hướng nhà, hướng cửa, ví trí vượng tài cho cầu thang, bếp, bàn thờ, phân chia phòng khách, phòng ngủ phù hợp với các thành viên của gia đình, phát hiện các vấn đề phá tài cần cải tạo phong thủy  hay hóa giải nhằm kích hoạt tài vận của gia chủ hoặc công ty.

Nội dung công việc gồm cả dịch vụ tư vấn chọn ngày giờ đặt linh khí, động thổ, đổ mái, nhập trạch. Chưa bao gồm chi phí công tác như ăn ở và  xe đi lại thực tế phát sinh nếu công trình ở xa văn phong làm việc của chúng tôi trên 10 km (cộng hai chiều đi và về). 

Chúng tôi tư vấn online miễn phí các vấn đề đơn giản như hướng bàn thờ theo tuổi, cách sử dụng vật phẩm phong thủy cơ bản: chuông gió, gương bát quái, tháp văn xương...

Chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ với yêu cầu tư vấn tổng thể. Chúng tôi miễn phí tư vấn bao gồm các công trình tâm linh như đền chùa, nhà thờ.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY VƯỢNG TÀI

Lưu ý:  Chi phí tư vấn vụ việc nhỏ lẻ tối thiểu 1,000,000 đồng. Chi phí công tác như đi lại, ăn ở thực tế phát sinh do bên thuê tư vấn trả.   

Hotline: 036.2236.495

 

Quy trình & nội dung công việc thiết kế phong thủy vượng tài

Bước 1: Khảo sát thực tế nhà, đất để đo đạc, lập hướng vượng sơn vượng thủy, hợp tuổi gia chủ. Quá trình lập hướng dựa trên phân tích loan đầu địa thế và lý khí theo  2 phái phong thủy phổ biến nhất, chính xác nhất hiện nay ở Hồng Kông, Đài Loan là Huyền Không Phi Tinh & Bát Trạch.

Bước 2: Phân tích khu đất, căn cứ vào mệnh tuổi chủ nhà, lập Du tinh bàn của phái Bát Trạch và Phi tinh bàn của phái Huyền Không. Kết hợp với phân tích Loan Đầu, hình thế không gian xa, không gian gần của khu đất, chúng tôi sẽ khuyến nghị tọa hướng khu đất và phương án bố trí các công năng các phòng chức năng, cổng cứa, cầu thang, lối đi, sân vườn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xác định tài vị theo Huyền Không để kích hoạt tài lộc và phân chia phòng ngủ để phù hợp với mệnh tuổi của tất cả các thành viên trong gia điình.

Bước 3: Tư vấn hóa giải, kích hoạt trường khí vượng đinh, vượng tài theo nhu cầu của gia chủ. Xác định ngày giờ động thổ, đổ mái, nhập trạch, đặt linh khí theo nhu cầu của gia chủ.

 

Ví dụ 1 - Phân tích phong thủy nhà có sẵn. Nam sinh năm 1960 mệnh Tốn ở nhà tọa Bắc hướng Nam, vận 8.

Xem hình 1 dưới đây

1. Phía Nam: Căn hộ chung cư này dù có cửa phía Tây Bắc nhưng hướng căn hộ lại là phía Nam vì ở hướng này có ban công gia lô đón khí và ánh sáng chủ yếu cho căn hộ. Hướng này hợp với người mệnh Tốn. Tại hướng này có sao Thiên Y và sao số 9 đều là cát khí. Nếu có nhiều nước, ao hồ, quảng trường, vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt. Vì vậy nên chú ý phong thủy ở hướng này để đón may mắn tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình. Ban công phải thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ, phong quang hàng ngày, không nên để đồ cũ, đổ rác tại vị trí này. Có thể kích hoạt cát khí tại hướng Nam bằng cách treo phong linh (chuông gió) bằng tre trúc có 9 thanh tại chính giữa ban công. Ngoài ra, có thể treo quả cầu pha lê, thạch anh màu đỏ tại cửa để tiết giảm sát khí của sao số 7. đồng thời kích hoạt sinh khí của sao Thiên Y Thổ và sao số 9 Hỏa.

2. Phía Bắc:  có sao Sinh Khí và có song tinh Bát Bạch hội tọa vượng khí đến năm 2023 là tài vị của căn nhà. Để tăng cường tài vận, ở khu vực này nên kích hoạt bằng phong thủy luân (guồng nước) hoặc treo tranh bát mã (8 ngựa) mạ vàng hoặc tượng thuyền rồng hoặc cá chép vượt long môn tại khu vực này.

3. Cửa Đông Bắc có sao Họa Hại Thổ và sao Tam Bích đều là sát khí nên dùng hồ lô đồng, chuỗi tiền xu ngũ đế tại vị trí cửa để chiêu tài hóa sát.

4. Phòng ngủ hướng Đông có có sao Diên Niên và sao Nhất bạch thủy tinh và Lục bạch đều là sao tốt. Nên đặt hồ lô ngũ sắc để kích hoạt tài khí, tăng cường sức khỏe và  tình cảm vợ chồng.

5. Phía Đông Nam và phía Tây có tổ hợp sao 2-5 đại hung sát, nên đặt đôi long quy đồng hoặc đôi kỳ lân đồng để hóa sát. Không nên đặt điều hòa, quạt thông gió tại vị trí này.

Lưu ý: Các linh khí đươc sử dụng sẽ được khai quang và tư vấn ngày giờ đặt theo Huyền Không phi tinh để tăng hiệu quả chiêu tài hóa sát

Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy

Hình 1- Du tinh bàn Bát Trạch và phi tinh bàn Huyền Không mặt bằng 1 căn hộ, tòa nhà Tràng An Complex, Cầu Giấy, Hà nội

 

Ví dụ 2 - Thiết kế phong thủy ngay từ khi thiết kế nhà - Thúc đẩy tài vị

Xem hình 2 dưới đây

Nam sinh năm 1960, Mệnh Tốn, kế hoạch xây nhà trong vận 8.

Căn cứ vào mệnh tuổi chủ nhà, lập Du tinh bàn của phái Bát Trạch, Phi tinh bàn của phái Huyền Không kết hợp với phân tích loan đầu địa thế không gian xa, không gian gần của khu đất (xem hình 2 dưới đây), chúng tôi khuyến nghị tọa hướng khu đất và phương án bố trí các công năng chính như sau:

1. Nhà tọa Bắc, Hướng Nam. Hướng Nam có hướng tinh sinh khí số 9 nên lại có các yếu tố thủy như hồ, quảng trường, vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt. Hướng Bắc có song tinh hội tọa, là cách cục       vượng đinh vượng tài. Hơn nữa, bên ngoài lại có địa thế sơn thủy hữu tình như có đường phố, vườn hoa, hồ nước rồi tiếp đến có nhiếu tòa nhà cao phía sau như tạo nên một điểm tựa huyền vũ cho căn nhà đang thiết kế.

2. Đường đi và cầu thang, bể cá: Có thể lựa chọn hướng Bắc Sinh Khí (Tiến tài). Tuy nhiên không để bể cá hướng Nam do sao Thiên y Thổ khắc Thủy.

3. Cửa, bàn thờ, phòng ngủ, phòng khách: Có thể lựa chọn một trong 3 hướng Bắc Sinh Khí ( cung Tiến tài), Nam Thiên Y (cung Vượng tàm, Tiến điền) và Đông Diên Niên (cung Vượng tráng, Hưng phúc)

4. Bếp, nhà VS: Những hướng còn lại. Chú ý cửa bếp (núm bếp ga, bếp từ) cần hướng về Bắc hoặc Đông và Nam.

5. Để thúc đẩy tài lộc, khuyến nghị rải đá thạch anh vụn ở nền nhà khu vực tài vị có vượng tinh Bát Bạch, sinh tinh Cửu Tử tại các ô hướng Nam, Bắc

6. Tư vấn ngày giờ động thổ, đổ mái và nhập trạch vượng tài.

 

Bảng giá chi phí dịch vụ tư vấn phong thủy

Hình 2 - Phân chia khu vực công năng phòng ở, đường đi, cổng cửa, phòng thờ, phòng bếp phù hợp với phong thủy Bát Trạch và Huyền Không Phi Tinh

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB