Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phât bản mệnh

Phật bản mệnh đã khai quang bằng đá quý, giá 290K

Tiết lộ về Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Gọi ngay Tư Vấn: 036.2236.495

CÓ THẦY TƯ VẤN MỆNH, MÀU VÀ KHAI QUANG

Lưu ý người làm nghề rủi ro và người gặp hạn, vận xui:

Con người đang đối mặt với nhiều vấn đề mà tư duy logic không giải quyết được. Như là vấn đề ung thưtai họa, vận xui. Thực tế là dù nỗ lực như nhau, nhưng số người thành công bao giờ cũng ít hơn rất nhiều lần so với số người thất bại.

Quy luật vận hành của vũ trụ đã được tổng kết trong Kinh Dịch. Vũ trụ luôn tồn tại hai trạng thái âm và dương song song tồn tại, phụ thuộc vào nhau. Bên cạnh thế giới thể xác là thế giới linh hồn. Những người có khả năng ngoại cảm như Phan Thị Bích Hằng đã giúp tìm kiếm hàng ngàn bộ hài cốt thông qua đối thoại trực tiếp với linh hồn người quá cố.

Phật là lực lượng tâm linh có quyền lực cao nhất. Theo Kinh Phật, mỗi con giáp tử vi có Phật độ mệnh riêng. Con người thực sự nhỏ bé trước các rủi ro của cuộc sống, nên ai cũng cần đến sự hỗ trợ của Phật pháp. 

Đặc biệt, Những người làm nghề tiềm ẩn rủi ro cao như lái xe, quân nhân, cảnh sát, cứu hỏa, nhân viên bảo vệ, y bác sỹ, v.v... và những người đang ở trong giai đoạn hạn nặng , vận xui thì nên luôn mang theo Phật bản mệnh đã khai quang bên mình để Phật độ trì tính mạng. Theo khoa học tử vi, các hạn nặng nhất bao gồm: Kiếp sát, năm tuổi Thái Tuế, năm tuổi xung Thái Tuế, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch.

Mỗi tuổi căn cứ vào mệnh và con giáp để chọn phật bản mệnh và màu sắc phù hợp. Ngoài ra, phật hộ mệnh cần được khai quang trước khi dùng mới tốt.

1. Tuổi Tý: Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Người sinh năm Tý có Phật độ mệnh là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, biểu trưng cho đại từ đại bi. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

2. Tuổi Sửu, tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát

Người sinh năm Sửu, năm Dần có Phật độ mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện cho sự thành thực và sung túc.

3. Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát

Người sinh năm Mão có Phật độ mệnh là Văn Thù Bồ Tát, biểu trưng của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính. Ngài giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà.

4. Tuổi Thìn, tuổi Tị: Phổ Hiền Bồ Tát

Người sinh năm Thìn, năm Tị có Phật độ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện cho lý trí, đức độ và đại hành nguyện. Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn, tuổi Tị hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo, giúp bạn cầu được ước thấy, hạnh phúc mỹ mãn.

5. Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát

Người sinh năm Ngọ có Phật độ mệnh là Đại Thế Chí Bồ Tát, ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

6. Tuổi Mùi, tuổi Thân: Đại Nhật Như Lai

Người sinh năm Mùi, năm Thân có Phật độ mệnh là Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người tuổi Mùi, tuổi Thân luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

7. Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương

Người sinh năm Dậu có Phật độ mệnh là Bất Động Minh Vương - Bất Động Tôn Bồ Tát, tượng trưng cho lý trí, trí tuệ. Ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

8. Tuổi Tuất, tuổi Hợi: Phật A Di Đà

Người sinh năm Tuất, năm Hợi có Phật độ mệnh là Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Nguồn: baomoi.com

Phật bản mệnh

Phật bản mệnh đã khai quang bằng đá quý, giá 290K

Mỗi tuổi căn cứ vào mệnh và con giáp để chọn phật bản mệnh và màu sắc phù hợp. Ngoài ra, phật hộ mệnh cần được khai quang trước khi dùng mới tốt.

Gọi ngay Tư Vấn: 036.2236.495

CÓ THẦY TƯ VẤN MỆNH, MÀU VÀ KHAI QUANG

NHẮP LINK TRONG BẢNG DƯỚI ĐỂ XEM SẢN PHẨM

Tuổi Sửu Dần Mão
Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Hư Không Tạng Bồ Tát Hư Không Tạng Bồ Tát Văn Thù Bồ Tát
Tuổi Thìn Tỵ Ngọ Mùi
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát Phổ Hiền Bồ Tát Đại Thế Chí Bồ Tát Như Lai Đại Nhật
Tuổi Thân Dậu Tuất Hợi
Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật Bất Động Minh Vương A Di Đà A Di Đà
Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB