Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khỉ ngọc xanh đen cao 21 cm, rộng 16 cm

Hãng: Đài loan | Hết hàng
  • Khỉ ngọc xanh đen cao 21 cm, rộng 16 cm Khỉ ngọc xanh đen cao 21 cm, rộng 16 cm Khỉ ngọc xanh đen cao 21 cm, rộng 16 cm
Mã sản phẩm: SP000966
Tình trạng: Hàng mới nhập khẩu
800.000₫
Khỉ ngọc xanh đen cao 21 cm, rộng 16 cm
036 2236 495 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Phong thủy có thể giúp bạn khai vận, kích hoạt cung tài lôc. Theo mệnh lý bạn nên dùng con giáp phong thủy nằm trong nhóm Tam Hợp và Lục Hợp với tuổi của bạn. Sau đây là những vật phẩm phong thủy cát tường dành cho 12 con giáp.

Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần nên có tạo hình là những con giáp nói trên.

Tuổi Sửu: Tỵ, Dậu và Tý là những con giáp nằm trong lục hợp và tam hợp của người tuổi Sửu nên khi chọn những vật phẩm phong thủy khai vận thì người tuổi Sửu nên chọn những đồ vật có hình rắn, gà và chuột. Có như vậy, vận may mới luôn đến với người tuổi Sửu.

Tuổi Dần: Theo phong thủy, do người tuổi Dần nằm trong vòng lục hợp và tam hợp gồm Ngọ, Tuất, Hợi nên khi chọn lựa vòng đá phong thủy hay những đồ vật phong thủy cát tường nên chọn những đồ có tạo hình ngựa, chó hoặc lợn. Có như vậy, tài vận hay sự nghiệp của người tuổi Dần mới luôn hanh thông và thuận lợi.

Tuổi Mão: Hợi, Tuất, Mùi là những con giáp thuộc lục hợp và tam hợp của người tuổi Mão. Nếu người tuổi Mão biết chọn những đồ vật phong thủy cát tường có hình lợn, chó và dê thì vận may sẽ liên tiếp đến với họ.

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp đỡ, đặc biệt quý nhân của họ sẽ là những người thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, tuổi Thìn nên chọn hình khỉ, chuột và gà. Những vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tỵ: Khi chọn vật phẩm phong thủy khai vận, người tuổi Tỵ nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình gà, trâu. Bởi theo phong thủy, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân nằm trong vòng lục hợp, tam hợp của người tuổi Tỵ. Khi dùng những vật phẩm phong thủy như vậy, người tuổi Tỵ không những phát tài, sự nghiệp hưng thịnh mà sức khỏe cũng luôn dồi dào.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình Mùi, Dần, Tuất

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình Ngọ, Hợi, Mão

Tuổi Thân: Người tuổi Thân nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình Tị, Tý, Thìn

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình Thìn, Tị, Sửu

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình Mão, Dần, Ngọ

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi nên chọn những vật phẩm phong thủy có tạo hình Dần, Mão, Mùi

 

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB