Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khánh phong thủy tượng Phật Bà có thể treo trên ô tô đem may mắn cho chủ nhân

Hãng: China | Hết hàng
  • Khánh tượng Phật Bà Khánh tượng Phật Bà Khánh tượng Phật Bà
Mã sản phẩm: SP000569
Tình trạng: Hàng mới nhập khẩu
450.000₫
Khánh phong thủy tượng Phật Bà có thể treo trên ô tô đem may mắn cho chủ nhân Ý nghĩa Khánh có nghĩa là vui vẻ, hạnh phúc, phần thưởng. Khi nó kết hợp với Phật Bà càng làm tăng sự hạnh phúc...
036 2236 495 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Khánh phong thủy tượng Phật Bà có thể treo trên ô tô đem may mắn cho chủ nhân

Ý nghĩa

Khánh có nghĩa là vui vẻ, hạnh phúc, phần thưởng. Khi nó kết hợp với Phật Bà càng làm tăng sự hạnh phúc sung sướng và may mắn gấp bội.

Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao… Người ta còn khắc làm mặt dây để đeo trên cổ, ngọc bội đem bên mình như đem lại điều bình an.

Tượng Phật Bà được đặt nhiều nơi như phòng khách, trong xe hơi, phòng làm việc, cách tốt nhất là nên đặt Tượng Phật quay đầu về hướng Đông hay hướng ra cổng chính. Không đặt tượng Phật trong phòng ăn hay thờ chung với Thần Tài (vì Thần Tài là vị Thần độ về tài lộc), nên cúng Phật bằng Hoa Quả, đồ chay.

Khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

Các gia đình đạo Phật thường thấy tượng Quan Âm hoặc những hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Người phù hộ tai ương, đem lại cuộc sống bình an, Phật phổ độ phước lành tránh được nhiều tai ương, mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.

Cách dùng: Khánh Phật Bà có thể treo trên ô tô, bên bán làm việc, bàn học, trong nhà, cạnh bàn thờ, bên cửa..để cầu may mắn, phúc lộc cho chủ nhân

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB