Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hồ lô thạch anh ngũ sắc phong thủy cao 14 cm rộng 9 cm. Có thể đặt trên xe ô tô.

Hãng: | Hết hàng
  • Hồ lô phong thủy đã ngũ sắc Hồ lô phong thủy đã ngũ sắc Hồ lô phong thủy đã ngũ sắc
Mã sản phẩm: SP000450
Tình trạng: Hàng mới nhập khẩu
650.000₫
Hồ lô thạch anh ngũ sắc cao 14 cm rộng 9 cm. Có thể đặt trên xe ô tô. Tác dụng Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Hồ lô...
036 2236 495 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Hồ lô thạch anh ngũ sắc cao 14 cm rộng 9 cm. Có thể đặt trên xe ô tô.

Tác dụng

Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. 

Hồ lô được làm bằng thuỷ tinh trong vận 8 là cát khí mang lại sức khoẻ may mắn. Hồ lô treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật. Tốt nhất là treo ở phương vị Thiên Y.

Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Ngũ hành: Thổ

 

 

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB