Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bộ phúc lộc thọ Tam Đa mạ vàng xịn, cao 48 cm, 3 tượng, hàng cap cấp, mặt đẹp

Hãng: China | Hết hàng
  • Bộ phúc lộc thọ Tam Đa mạ vàng xịn, cao 48 cm Bộ phúc lộc thọ Tam Đa mạ vàng xịn, cao 48 cm Bộ phúc lộc thọ Tam Đa mạ vàng xịn, cao 48 cm
Mã sản phẩm: SP000078
Tình trạng: Hàng mới nhập khẩu
8.000.000₫
Bộ phúc lộc thọ Tam Đa mạ vàng xịn, cao 48 cm, 3 tượng, hàng cap cấp, mặt đẹp Tam Đa Phúc Lộc Thọ - Tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ...
036 2236 495 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bộ phúc lộc thọ Tam Đa mạ vàng xịn, cao 48 cm, 3 tượng, hàng cap cấp, mặt đẹp

Tam Đa Phúc Lộc Thọ - Tiêu biểu cho hạnh phúc lớn nhất của con người

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Ông Phúc 

tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống "phúc").

Ông Lộc

Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, "lộc" phát âm gần với lục", tay cầm "cái như ý" hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống "lộc").

Ông Thọ

Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB