Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phong thủy giúp bạn như thế nào?

25/05/2017 1 Bình luận

Vì sao đã rất nỗ lực, nhưng không phải ai cũng thành công!

Người xưa nói “Nhất mệnhnhì vận, tam phong thủy”. Có thể thấy phong thủy có ảnh hưởng và chi phối rất lớn đến cuộc sống nhân sinh. Vận dụng phong thủy chính là vận dụng quy luật tự nhiên. Cơ sở lý luận của phong thủy là Kinh Dịch, Kinh Dịch nghiên cứu và tông kết quy luật vận động của xã hội và tự nhiên. Phong thủy áp dụng các nguyên tắc của kinh dịch, thuyết âm dương ngũ hành trong việc giải thích và vận dụng các quy luật của tự nhiên. Người Nhật có câu: Bất học Dịch bất đắc nhập các. Nghĩa là nếu không học Kinh Dịch thì đừng cầm quyền, bởi vì chỉ những ai hiểu về Kinh Dịch mới biết được sự thông biến của con người, đời sống, biết quy luật thiên nhiên và hành động theo đúng quy luật đó để tránh những hậu họa và sẽ thành công.

Phong thủy là khoa học dự báo về môi trường sống và kinh doanh

Phong Thuỷ là bộ môn khoa học của người xưa, nghiên cứu về dòng chảy của năng lượng (hay tên thường gọi là khí) vào nơi ở hay kinh doanh. Những nhà tư vấn phong thuỷ hay  thầy phong thuỷ giỏi là người nghiên cứu, tư vấn cho bạn biết dòng khí chảy vào nhà hay cửa hàng của bạn tốt hay xấu. Nếu gặp năng lượng xấu hay sát khí thì phải dùng các linh khí hóa sát để giải trừ.

Ngày nay dù ở Phương Tây hay ở Phương Đông khi xây dựng nhà ở hay nơi bán hàng đều phải chọn những vị trí đảm bảo nguyên tắc tựa sơn hướng thủy của phong thủy, dù theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt và kinh doanh. Phong thủy dù còn vẻ huyền bí nhưng rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Con người hiện đại càng ngày càng nhận ra lợi ích của phong thủy học và tìm các áp dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, kinh doanh, trang phục, chữa bệnh...

Đừng xem HỌC THUẬT PHONG THUỶ hay các bộ môn liên quan đến thuật số huyền học là ma mị, là dị đoan, là mê tín! Phong thủy là khoa học dự báo về môi trường sống xung quanh của bạn, giúp bạn kiểm soát tốt nhất môi trường sống và kinh doanh xung quanh bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy tài lộc.  Phong thủy nhà  Phong thủy kinh doanh, Màu sắc phong thủy

binh-luan

An

08/06/2017

Ngày nay dù ở Phương Tây hay ở Phương Đông khi xây dựng nhà ở đều phải chọn những vị trí đảm bảo nguyên tắc tựa sơn hướng thủy của phong thủy, dù theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt. Phong thủy dù còn vẻ huyền bí nhưng rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Con người hiện đại càng ngày càng nhận ra lợi ích của phong thủy học và tìm các áp dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, kinh doanh, trang phục, chữa bệnh...

BÌNH LUẬN:
Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB