Gọi Ngay Tư Vấn: 0362.236.495 Địa chỉ:

336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tự phát hiện sát khí trong căn nhà của bạn

14/10/2017 0 Bình luận

Sát khí là gì?

Sát khí là khái niệm cơ bản trong phong thủy dùng để chỉ  các năng lượng xấu, các yếu tố có hại cho con người. Thực chất, sát khí  là môi trường xấu xung quanh nơi ở và làm việc. Nhận diện năng lượng xấu để có biện pháp phù hợp cải thiện môi trường xung quanh. Trước khi bạn cần sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy hóa giải sát khí, bạn nên tự nhận diện các sát khi xung quanh xem có nghiêm trọng không? Bài viết này gợi ý một sô vấn đề mà bạn có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Sát khí có đo được không?  có loại sát khí có thể đo được như sóng điện từ quá mạnh phát ra từ các nguồn phát xạ điện trường trong đời sống như các tủ điện, hệ thống điện hạ áp & cao áp, các thiết bị như máy tính, máy in, máy photo, tivi, ánh sáng .v.v... các kỹ sư thiết kế ra các máy đo sóng điện từ như Máy đo điện từ trường EMF828 dùng để đo bức xạ sóng điện từ có tần số thấp phát ra từ các thiết bị điện như cho dây điện, màn hình máy tính, Tivi, lò vi sóng, động cơ điện, tủ lạnh, máy giặt...

Nhận diện sát khí điển hình

Có nhiều loại sát khí hay năng lượng xấu có thể nhận diện bằng kinh nghiệm. Sau đây là một số sát khí chúng ta hay gặp và dễ nhận diện:

- Một căn phòng bày quá nhiều đồ có thể ngăn cản dòng khí lưu chuyển tự nhiên.

- Một căn phòng không sạch sẽ và đồ đạc bày lộn xộn che lấp lẫn nhau.

- Một căn phòng không có cửa sổ, ẩm thấp và thiếu khí và ánh nắng tự nhiên sẽ gây cảm giác tù túng và trầm uất cho người ở.

- Các góc cạch của cột hoặc tường chiếu thẳng vào vị trí đầu giường ngủ hoặc bàn ăn, bàn làm việc

- Dầm xà đè hay đèn chùm, tranh ảnh treo ngay phía trên chỗ nằm hoặc ngồi

- Đầu bạn nằm ngay cạnh cửa sổ hay cửa ra vào. Bạn khó có thể có giấc ngủ sâu.

Sát khí tạo ra từ con đường đâm thẳng vào cửa nhà

Con đường, sông suối, kênh nước, rãnh nước, đường cống thoát nước chạy thẳng đến trước của nhà

- Một lối đi dẫn thẳng khí chạy thẳng từ cửa trước ra cửa sau và ngược lại. Căn nhà của bạn sẽ mất khí do khí lưu thông vào và ra ngay.

- Đường cụt kết thúc trước cửa nhà. Bạn nên thường xuyên đóng cửa hoặc sử dụng các loại bình phong .

- Nhà nằm ở góc của ngã tư. Các luồng khí của dòng giao thông ngược xuôi làm khí vào căn nhà bạn bị hỗn loạn gây cảm giác ức chế không yên.

- Nhà bị các góc nhọn hoặc gương kính của các tòa nhà đói diện trực chiếu

- Cửa nhà đối diện với nghĩa trang, đền chùa miếu thờ, cổng bệnh viện.

Như kể trên thì nhận diện các loại sát khí này không khó như bạn từng nghĩ. Bạn nên cân nhắc thật kỹ vấn đề sát khí trước khi quyết định mua sắm thêm đồ hoặc mua nhà hay thuê một văn phòng mới cho công việc kinh doanh mình. Các sát khí có thể hóa giải được hoặc giảm nhẹ bằng một vài biện pháp đơn giản khả thi! bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.

Xem thêm bài: Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy theo công dungBố trí nội thất văn phòng khác gì giữa nam và nữ?Vì sao phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm

BÌNH LUẬN:
Phong Thủy Tài Lộc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin FB